dich-vu-xin-visa-di-ao-compressed-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-5-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-4-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-2-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-1-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-compressed-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-5-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-4-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-2-min
dich-vu-xin-visa-di-ao-1-min

Dịch vụ xin visa đi Áo nhanh và uy tín

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin ngắn

  • Dịch vụ xin visa đi Áo chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế!
  • Đội ngũ chuyên nghiệp của Visa quốc tế sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Áo
  • Ngoài ra, cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa đi Áo, QKH có thể liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế theo số của chuyên viên tư vấn: Mr Đỗ Trọng Lân: 0936080683
  • Chúng tôi sẽ gọi ngay cho QKH.

lien-he-ngay-moonlight-residences

1,600,000

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ xin visa đi Áo uy tín, chi tiết, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách 

Dịch vụ xin visa đi Áo

Áo, tên chính thức là là Cộng hòa Áo là một quốc gia liên bang ở Trung Âu với thể chế dân chủ nghị viện. Đến Áo, bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều di sản cổ xưa từ thời đế chế La Mã. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nước Áo những ngọn núi cao ngất trời, những hồ nước xanh thẳm, trong vắt, những dòng sông nước chảy liên tục tạo thành một khung cảnh hùng vĩ. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống hòa mình với thiên nhiên thì Áo là điểm đến tuyệt vời.

Bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Áo của chúng tôi!

xin visa đi áo
Cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nước Áo

Dịch vụ xin visa đi Áo yêu cầu Quý Khách Hàng xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích chuyến đi là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Áo đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số yêu cầu căn bản đối với các mục đích xin visa đi Áo.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Áo công tác

  • Đơn xin cấp thi ̣thực 
  • Hai (02) ảnh khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân
  • Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
  • Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập 
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Thư mời từ Áo.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Áo du lịch

  • Đơn xin cấp thi ̣ thực 
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
  • Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế 
  • Bằng chứng về khả năng tài chính 
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Áo thăm nhân thân

  • Đơn xin cấp thi ̣ thực 
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân\
  • Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế 
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
  • Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập 
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Thư mời từ Áo.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau của Visa quốc tế trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa:


Dịch vụ xin visa đi Áo cực rẻ, nhanh chóng và uy tín

  • Thủ tục xin visa đi Áo đơn giản và nhanh gọn nhất.
  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Tỉ lệ đạt visa 98%  (Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:
    1. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    2. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng
  • Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Áo nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Lưu ý: Hồ sơ đảm bảo được cập nhật liên tục từ Đại Sứ Quán. Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Hotline : 0936080683 0983606534
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Dịch vụ xin visa đi Áo nhanh và uy tín”