dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức
dịch vụ xin visa đi đức

Dịch vụ xin visa đi Đức

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin ngắn

  • Dịch vụ xin visa đi Đức chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế!
  • Đội ngũ chuyên nghiệp của Visa quốc tế sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Đức
  • Ngoài ra, cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa đi Đức, QKH có thể liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế theo số của chuyên viên tư vấn: Mr Đỗ Trọng Lân : 0936080683 .
  • Chúng tôi sẽ gọi ngay cho QKH.

lien-he-ngay-moonlight-residences

1,650,000

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ xin visa đi Đức uy tín, chi tiết, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách Hàng

Dịch vụ xin visa đi Đức

Đức nằm ở trung tâm Châu Âu và là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với kinh tế và nền công nghiệp phát triển. Nước Đức nổi tiếng với lịch sử, văn hóa cũng như vẻ đẹp tự nhiên hiếm có. Sở hữu những địa điểm du lịch nổi tiếng như: hồ Bodensee, lâu đài Neuschwanstein, nhà thờ Colognephần núi Alps ở vùng Bavaria, hay thung lũng Mosel. Hơn thế, nơi đây là trung tâm nhạc cổ điển với nhiều nhạc sỹ tên tuổi như BeethovenGoeth. Các lễ hội âm nhạc và các chương trình nghệ thuật hay được tổ chức tại các nhà hát lớn tại các thành phố lớn của Đức.

Quý khách có thể xem thêm kinh nghiệm du lịch Berlin-Đức tại đây.

xin visa đi đức
Thủ đô Berlin-Đức
xin visa đi đức
Thủ đô Cologne-Đức

Dịch vụ xin visa đi Đức yêu cầu Quý Khách Hàng xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích chuyến đi là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Đức đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số yêu cầu căn bản đối với các mục đích xin visa đi Đức.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Đức công tác

  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  5. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    – Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Chứng minh mục đích chuyến đi.
  8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

Ngoài ra còn một số giấy tờ khác cần chuẩn bị như :

  •  Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Đức du lịch

  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  5. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  6. Chứng minh công việc tại Việt Nam: 
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    – Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Chứng minh mục đích chuyến đi.
  8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Đức thăm nhân thân

  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  5. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  6. Chứng minh công việc tại Việt Nam: 
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    – Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Chứng minh mục đích chuyến đi.
  8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 

Ngoài ra cần thêm, một số giấy tờ khác như :

  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  •  Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau của Visa quốc tế trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa:


Dịch vụ xin visa đi Đức cực rẻ, nhanh chóng và uy tín

  • Thủ tục xin visa Đức đơn giản và nhanh gọn nhất.
  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Tỉ lệ đạt visa 98%  (Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:
    1. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    2. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng
  • Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Đức nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Lưu ý: Hồ sơ đảm bảo được cập nhật liên tục từ Đại Sứ Quán. Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Hotline : 0936080683 – 0983606534
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9 – ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Dịch vụ xin visa đi Đức”