xin-visa-di-tay-ban-nha-4
xin-visa-di-tay-ban-nha-3
xin-visa-di-tay-ban-nha-1
xin-visa-di-tay-ban-nha-4
xin-visa-di-tay-ban-nha-3
xin-visa-di-tay-ban-nha-1

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin ngắn

  • Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế!
  • Đội ngũ chuyên nghiệp của Visa quốc tế sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha
  • Ngoài ra, cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha, QKH có thể liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế theo số của chuyên viên tư vấn: Mr Đỗ Trọng Lân : 0936080683
  • Chúng tôi sẽ gọi ngay cho QKH.

1,650,000

Mô tả sản phẩm

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha uy tín, chi tiết, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách Hàng

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha

Tây Ban Nha_Xứ sở bò tót được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu trong các quốc gia Châu Âu và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới, chinh phục du khách bằng nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại. Tây Ban Nha có ẩm thực phong phú và đa dạng với những món ăn được chế biến độc đáo, những bãi tắm đẹp và những tòa lâu đài tráng lệ mang nét kiến trúc Thiên chúa giáo. Ngoài ra, khi nói đến Tây Ban Nha không thể quên nhắc đến các thành phố nổi tiếng như Madrid, Barcelona…

Bạn có thể xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

xin visa đi tây ban nha
Khám phá vẻ đẹp thủ đô Madrid khi du lịch Tây Ban Nha

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha yêu cầu Quý Khách Hàng xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích chuyến đi là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số yêu cầu căn bản đối với các mục đích xin visa đi Tây Ban Nha.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha công tác

  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  5. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  6. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  7. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    – Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  8. Chứng minh mục đích chuyến đi.

Ngoài ra còn một số giấy tờ khác cần chuẩn bị như :

  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: 

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha thăm nhân thân

  1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  2. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  3. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  4. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  5. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  6. Chứng minh công việc tại Việt Nam: 
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.
  7. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. 
  8. Chứng minh mục đích chuyến đi.

Ngoài ra cần thêm, một số giấy tờ khác như :

  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trong trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau của Visa quốc tế trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa:


Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha cực rẻ, nhanh chóng và uy tín

  • Thủ tục xin visa Tây Ban Nha đơn giản và nhanh gọn nhất.
  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Tỉ lệ đạt visa 98%  (Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị)
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:
    1. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    2. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa tại địa chỉ
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng
  • Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu visa Tây Ban Nha nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành rẻ nhất.

Lưu ý: Hồ sơ đảm bảo được cập nhật liên tục từ Đại Sứ Quán. Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Hotline: 0936080683  – 01647546081
Email: dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha”