gia-han-visa-viet-nam-min
gia-han-visa-viet-nam-min

Thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin ngắn

  • Dịch vụ xin Thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài đơn giản và dễ dàng!
  • Đội ngũ chuyên nghiệp của Visa quốc tế sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất
  • Ngoài ra, cần thêm thông tin chi tiết, QKH có thể liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế theo số của chuyên viên tư vấn: Mr Đỗ Trọng Lân: 0936080683
  • Chúng tôi sẽ gọi ngay cho QKH.

lien-he-ngay-moonlight-residences

Mô tả sản phẩm

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là rất cần thiết. Người nước ngoài muốn làm việc, lao động tại các doanh nghiệp ở Việt Nam cần xin thẻ tạm trú. Xin thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam của chúng tôi đã và đang được nhiều người nước ngoài chú ý và quan tâm.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động

Trong bài viết này, Visa Quốc Tế sẽ trình bày khái quát quá trình làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là lao động làm việc tại Việt Nam

thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Làm thẻ tạm trú cho người lào động nước ngoài

Thời hạn thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài

Người nước ngoài có giấy phép lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên theo quy định được cấp thẻ tạm trú. Thời hạn của thẻ tạm trú tuỳ thuộc vào thời hạn còn hiệu lực của giấy phép lao động. Theo quy định của pháp luật về lao động thì thời hạn tối đa cho giấy phép lao động cho người nước ngoài có thời hạn tối đa 02 năm. Do đó có thể xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam với thời hạn tối đa là 02 năm.

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là LĐ hoặc DN);

– Có giấy phép lao động (Giấy phép làm việc) còn hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc 

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài: Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của VPDD, chi nhánh …..

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy phép lao động của người lao động nước ngoài

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài. Lưu ý: phải được xác nhận bởi công an phường, xã tại nơi tạm trú tại Việt Nam.

– 2 ảnh 2cmx3cm

Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài

Việc nộp hồ sơ và làm thủ tục cấp thẻ tạm trú tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh phụ thuộc vào:

  • Trụ sở Công ty nơi người lao động nước ngoài ở tỉnh, thành phố nào
  • Cơ quan cấp giấy phép lao động là cơ quan nào

Để hiểu rõ hơn và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thời gian làm thủ tục cấp thẻ tạm trú

Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài, xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0936080683 01647546081
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam”