dich-vu-chung-minh-tai-chinh
dich-vu-chung-minh-tai-chinh

Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Thông tin ngắn

  • Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài đơn giản và dễ dàng!
  • Đội ngũ chuyên nghiệp của Visa quốc tế sẽ đảm bảo hoàn thành Hồ sơ và giải đáp thắc mắc của QKH nhanh và tận tâm nhất
  • Ngoài ra, cần thêm thông tin chi tiết, QKH có thể liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế theo số của chuyên viên tư vấn: Mr Đỗ Trọng Lân: 0936080683
  • Chúng tôi sẽ gọi ngay cho QKH.

lien-he-ngay-moonlight-residences

Mô tả sản phẩm

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là rất cần thiết. Các doanh nhân nước ngoài, nhà đầu tư nước ngoài đã và đang cư trú tại Việt Nam sau 1 năm, do tính chất công việc mà người nước ngoài cần ở lại Việt Nam thêm nhiều năm, thì thay vì việc gia hạn visa, doanh nhân nên làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Xin thẻ tạm trú cho nhà đầu tư tại Việt Nam của chúng tôi đã và đang được nhiều doanh nhân nước ngoài chú ý và quan tâm.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư góp vốn thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trong bài viết này, Visa Quốc Tế sẽ trình bày khái quát quá trình làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà đầu tư

thẻ tạm trú cho nhà đầu tư

Thời hạn thẻ tạm trú của nhà đầu tư nước ngoài

Nếu nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hay góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam, đây là đối tượng có thể cấp thẻ tạm trú thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên, trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan khác đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước ngoài …. để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp.

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

– Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 13 tháng

– Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là ĐT);

– Trong giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể hiện việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào Công ty

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc

– Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (Giấy phép ĐKKD, Giấy phép đầu tư) trong đó thể hiện chi tiết và rõ ràng phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú.

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài. Lưu ý: phải xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

– 2 ảnh 2cmx3cm

Nơi nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Trường hợp này doanh nghiệp nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại :

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh
  • Hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Thời gian làm thủ tục cấp thẻ tạm trú

Thời gian theo quy định để cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài thường là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về việc xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 0936080683 01647546081
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này “Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam”