0982 618 839

CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAUY

Chính thức nhận hồ sơ xin Visa đi NAUY, VISAQUOCTE luôn hỗ trợ bạn miễn phí 24/7, gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0968.868.855

Tham khảo dịch vụ xin Visa đi Nauy

TIN TỨC VÀ CẬP NHẬT VFS NAUY MỞ CỬA

Thông báo hoạt động trở lại của trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Na-Uy tại Việt Nam:

Từ ngày 18/5/2020, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Na-Uy tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ mở cửa trở lại để nhận hồ sơ Lao động thời vụ vào các ngày thứ Hai; thứ Tư và thứ Sáu hằng tuần. Đối với đoàn khách nộp hồ sơ từ 20 người trở lên, vui lòng liên hệ với Trung tâm trước qua hòm thư điện tử info.nwhn@vfshelpline.com; và cung cấp các thông tin dưới đây. Hoặc Quý khách có thể liện hệ qua số điện thoại +842835212002 để đặt lịch hẹn.

– Số lượng khách hàng nộp hồ sơ.

– Ngày, giờ cụ thể quý khách muốn đến nộp hồ sơ.

Visa Nauy - Visa Toàn Việt | Visa khó Passport khẩn – Toàn Việt Travel

Sự an toàn của quý vị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Để đảm bảo an toàn, trước khi vào trung tâm tiếp nhận thị thực, quý khách được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt nhằm đánh giá tình trạng sức khoẻ của bản thân; và được yêu cầu đeo khẩu trang cùng găng tay. Khách hàng có biểu hiện của COVID-19 như sốt (trên 38 độ); ho và khó thở sẽ được đặt lại lịch hẹn vào một ngày khác và được khuyến cáo đến ngay các cơ sở y tế gần nhất.

Ngoài các quy trình đảm bảo an toàn được tiến hành tại trung tâm, quý khách sẽ được yêu cầu vào trong trung tâm thị thực theo từng nhóm nhỏ cùng lúc.

Trân trọng.

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook