0868 533 380

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI THÁNG 10: Đất nước nào nên đi nhất?

Du lịch nước ngoài tháng 10: dù tất bật với công việc đến mấy, thì hãy cho bản thân nghỉ ngơi bằng một kì nghỉ tại nước ngoài nhé. Tháng 10 là thời điểm có khí hậu rất dễ chịu, và trên hết, tháng 9-10 còn là thời điểm có mùa lá phong đỏ đẹp nhất. Những rừng phong đỏ rực sẽ là một địa điểm đẹp để các bạn có thể check-in, cũng như “xả hơi” cho những giờ làm việc mệt mỏi. Sau đây, Visaquocte sẽ giới thiệu với các bạn 3 đất nước có mùa lá phong đỏ đẹp nhất và có lượng khách đến đông nhất trong tháng 10 này.

 

CANADA

Canada nổi tiếng với sự hiếu khách và chính sách cởi mở. Ngoài ra, lá phong đỏ – biểu tượng của quốc gia này luôn là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến du lịch nhất. Lá phong đỏ rực có thể bắt gặp ở bất cứ con đường nào cũng Canada. 

Tham khảo:
Dịch vụ xin visa Canada 

Kinh nghiệm du lịch Canada

Canada

canada in fall

canada in fall

 

Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ có núi Phú Sĩ, hoa anh đào, Kimono, ẩm thực;… Nhật Bản còn có mùa lá phong đẹp nhất nhì thế giới. Đến với quốc gia này, bạn sẽ được “thưởng thức” bằng cả 3 giác quan: ” Vị giác- Thị giác- Xúc giác”.
Vị giác: Bạn sẽ được thử các món ăn đã đưa nền ẩm thực của Nhật Bản tiến xa khỏi khu vực như sushi, ramen, sashimi,…

Thị giác: tận mắt nhìn hoa anh đào rơi, ngắm núi Phú Sĩ lúc bình minh; và ngắm những ngôi chùa cổ kính dưới tán cây lá phong đỏ rực

Xúc giác: chạm và cảm nhận từng đường chỉ tinh tế trên Kimono; hay độ sắc lẹm của những cây kiếm được chế tạo đặc biệt cho các Samurai,…

Tham khảo:
Dịch vụ xin Visa Nhật Bản
Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản

still japan but more red

still japan

japan

Hàn Quốc

Hàn Quốc đâu chỉ có kimchi, Idol và drama đâu phải không cả nhà; cường quốc này có rất nhiều cảnh đẹp mà “dân du lịch” nhất định phải đến một lần trong đời.

Tham khảo:
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc
Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc


korea in fall

korea

 

Hy vọng với một vài gợi ý trên của visaquocte, các khách hàng sẽ sớm chọn được địa điểm để du lịch trong tháng 10 này. Visaquocte sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất để đạt được visa.

 Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 FB: Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.6830968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook