0868 533 380

DU LỊCH THÁNG 9: THỜI KHẮC GIAO MÙA ĐẸP NHẤT

 Du lịch tháng 9 nên đi đâu? Bài viết sau sẽ cho các bạn gợi ý về đất nước có khoảnh khắc giao mùa đẹp nhất. Tháng 9 là khoảng thời gian mùa của hầu hết tất cả các nước trên thế giới.
Hãy cùng Visaquocte tham khảo qua các gợi ý sau đây nhé!

1. Du lịch tháng 9: du lịch Hàn Quốc

Mang tiết trời mùa thu dễ chịu, Hàn Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến; mà biết bao kẻ mộng mơ tìm đến vào tháng 9. Vào thời gian này, trời Hàn Quốc rất dễ chịu; bầu trời trong xanh, nhiệt độ khoảng từ 11-19 độ C. Điểm đáng chú ý đó là mùa này những dãy núi rợp sắc lá phong đủ màu sắc. Bạn sẽ phải ngất ngây với vẻ đẹp tuyệt vời này.
Tại Hàn Quốc cũng diễn ra nhiều lễ hội như lễ hội trung thu; lễ hội đánh trống; lễ hội nhân sâm,…

2. Du lịch tháng 9: du lịch Nhật Bản

Ngoài Hàn Quốc, bạn cũng nên suy nghĩ tính kế đi du lịch Nhật Bản vào tháng 9 đi nhé. Bởi vào thời gian này, ngoài những đền chùa cổ kính; thành phố Tokyo nhộn nhịp; mà núi Phú Sĩ Nhật Bản cũng mang một vẻ đẹp động lòng.
Nếu nói đến vẻ đẹp thay màu lá cây thì phải đến Nhật Bản nhiều nhất. Vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 thì khung cảnh đẹp ở đây chẳng đâu sánh bằng; vẻ đẹp của cây cối với sắc thu vàng, đỏ ở khắp mọi con đường, con phố.
du lịch tháng 9
du lịch tháng 9

3. Du lịch tháng 9: du lịch Trung Quốc

Với nhiệt độ từ 15-25 độ C; Trung Quốc cũng nằm trong danh sách câu trả lời của Du lịch tháng 9: nên đi nước nào?
Mùa thu ở Vạn Lý Trường Thành mềm mại, duyên dáng như 1 dải lụa; uy nghi giữa rừng thu rực rỡ, xung quanh có núi non trùng điệp. Nếu đến Trung Quốc vào thời điểm này, đừng quên ghé qua Cửu Trại Câu độc nhất vô nhị ở Trung Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp tựa tranh vẽ. Đó là lúc rừng lá xanh bạt ngàn chuyển màu vàng – đỏ, in xuống lòng hồ xanh biếc, đẹp rất riêng.

4. Du lịch tháng 9: du lịch Pháp

Vào tháng 9, du lịch Pháp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Vẻ thu ở các nước Châu Âu mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn. Mùa thu ở Paris cũng nhẹ nhàng, sâu lắng, nổi bật là những thảm lá phong trải dài ngút mắt đủ màu sắc, có cả vàng, cam, lẫn đỏ nâu.

5. Du lịch tháng 9: du lịch Bắc Mỹ

Xem thêm: Dịch vụ xin Visa đi Mỹ

Nếu túi tiền của bạn rủng rỉnh thì hãy đến ngay Bắc Mỹ, để cảm nhận khoảnh khắc giao mùa tháng 9 nhé.
Thực ra, bắt đầu từ tháng 8 Bắc Mỹ đã xuất hiện cảnh những tán lá xanh trên rặng cây phong chuyển thành màu đỏ sẫm, vàng rực trải khắp con đường rồi.
– Boston được mệnh danh là “Nơi ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ”. Bạn có thể dạo bước dưới những hàng cây phong trong khuôn viên trường đại học Harvard hoặc có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những kiến trúc hàng trăm tuổi.
Harvard nè
– Thủ đô Washington DC: khi bước vào thu cũng tràn ngập sắc vàng ở khắp con đường, công tiên, tòa nhà Quốc Hội Mỹ. Cho đến những hàng cây sắc vàng, đỏ xen lẫn nhau ỏe hai bên bờ sông Potomac.
washington dc nè
– Với mùa thu ở San Francisco thì nhẹ nhàng, lãng mạn với sắc vàng rực rỡ của những hàng cây thay lá, đẹp trong nắng.
– Mùa thu ở Canada quyến rũ, cảnh sắc đẹp đến nao lòng. Cũng đến từ những hàng cây phong mùa thay lá đấy thôi.
canada của nhi nè
canada siêu đẹp
urgh me die

LIÊN HỆ:

HOTLINE:  0983606534-0936080683
FACEBOOK: https://www.facebook.com/dichvudulichquoctetruongminh/
EMAIL: Dotronglan@gmail.com
source: Gody.vn/Nguyễn Toàn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook