0868 533 380

Hộ chiếu Việt Nam tiếp tục rớt hạng!

Hộ chiếu Việt Nam

Hộ Chiếu Việt Nam tiếp tục rớt hạng

Hộ chiếu Việt Nam

 

Hộ chiếu Việt Nam rớt hạng liên tục; thứ hạng năm nay của hộ chiếu Việt Nam bị tụt 15 bậc. Tiến gần hơn về nhóm 10 quốc gia bị xếp vào loại “hộ chiếu tệ nhất”. Chỉ số xếp hạng hộ chiếu Henley Passport Index quý 4/2019, vừa được Hãng tư vấn đầu tư và định cư Henley & Partners công bố tháng 11 vừa rồi.

Bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu của Henley & Partners dựa trên cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), với tiêu chuẩn về số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân mỗi nước có thể dùng hộ chiếu đi vào mà không cần xin visa trước. Theo đó, hộ chiếu của Việt Nam đứng hàng thứ 90 trong số 107 cuốn hộ chiếu được xếp hạng vì chỉ được tự do đi đến 51 quốc gia. Tính trong khu vực, quyền lực hộ chiếu Việt Nam xếp sau cả Campuchia (hạng 88, được miễn thị thực tới 53 nước); và hơn Lào (hạng 92, 49 nước). So với năm ngoái, thứ hạng năm nay của hộ chiếu Việt Nam bị tụt 15 bậc. Tiến gần hơn về nhóm 10 quốc gia bị xếp vào loại “hộ chiếu tệ nhất”; bao gồm Triều Tiên, Somalia, Syria, Iraq, Afghanistan…
Nhật và Singapore là hai quốc gia giữ vị trí đầu bảng về mức độ quyền lực của hộ chiếu khi công dân của hai nước này có thể tự do đi đến 190 quốc gia mà không cần xin thị thực.

Đối với Hàn Quốc

Kể từ ngày 11/11/2019 sẽ bắt đầu có nhiều chính sách thay đổi trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa, và điều kiện bắt buộc là hộ chiếu khách phải có đủ NGÀY THÁNG NĂM SINH mới nộp được hồ sơ.

Đối với việc Hộ chiếu Việt Nam tụt hạng; việc xin Visa đi các nước sẽ khó khăn hơn trước rất nhiều. Có rất nhiều trường hợp dù hồ sơ cá nhân rất tốt; lịch sử du lịch tốt  nhưng việc trượt visa là rất dễ xảy ra. Với việc sử dụng dịch vụ của VISAQUOCTE; quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc và giảm thiểu khả năng trượt Visa. Với 13 năm kinh nghiệm; VISAQUOCTE tự tin có thể hỗ trợ khách hàng với các tình trạng hồ sơ khác nhau một cách tốt nhất!

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook