0868 533 380

Kinh nghiệm du lịch Brazil

Brazil, Thiên đường du lịch – Khi bạn có thể đặt chân đến đây một lần hòa mình vào lễ hội nhộn nhịp, tưng bừng ở nơi đây, gặp gỡ những người dân Brazil năng động, vui vẻ, tham quan những danh lam thắng cảnh, nằm dài sưởi nắm trên các bãi biển,…Thủ đô của Brazil là  Brazilia. Thành phố lớn nhất là Sao Paulo. quốc gia lớn nhất  ở Nam Mỹ  và có biên giới chung với mọi quốc gia Nam Mỹ trừ Chile và Ecuado, chia thành 2 khu vực Brazil Cao nguyên phí nam và Brazil sông Amazon ở phía Bắc. Từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha, quốc gia duy nhất dùng tiếng BĐN ở Châu mỹ. Chúng tôi sẽ chia sẻ 1 vài Kinh nghiệm du lịch Brazil, giúp bạn có 1 thêm thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Brazil

Nếu bạn chưa từng đặt chân lên đất nước này, dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch  Brazil hữu ích dành cho bạn.

Xin visa đi Brazil như thế nào?

Kinh nghiệm du lịch Brazil đầu tiên là bạn cần sở hữu visa Brazil _đây được coi là bước quan trọng nhưng khó khăn nhất nếu muốn tới Brazil. Bạn cần phải biết các thủ tục và những mẫu tờ khai thông tin khi xin visa. Chúng đều đã có đầy đủ trên trang web của Đại Sứ Quán. Tuy nếu bạn muốn xin visa Brazil hiệu quả, nhanh chóng mà không cần quan tậm đến bất kỳ thủ tục rắc rối nào. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Brazil của chúng tôi.

Phương tiện di chuyển

Di chuyển đến Brazil: Có rất nhiều hãng hàng không để bạn có thể lựa chọn Qatar Airways, Vietnam Airlines, China Southern Airlines. Giá vé giao động từ 1.228 – 5.438 USD/chuyến với 27 – 41h bay. 2 – 3 điểm trung chuyển tại Singapore hoặc Doha.. Giá vé thay đổi theo mùa.

dép-Havaianas
dép-Havaianas

Di chuyển tại Brazil: Tàu điện ngầm tại Braxil nối rất nhiều điểm tham quan du lịch trong những thành phố lớn. Bạn nên mua sơ đồ tuyến chạy để bắt đúng chuyến. Ngoài ra tại Sao Paulo có hệ thống cho thuê xe đạp lớn nhất Brazil (150 trạm), cho nên nếu các điểm du lịch bạn định đi ở gần nhau thì xe đạp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lưu trú

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí và hiểu rõ hơn nét văn hoá Braxil. Bạn nên chọn những pousada – ở nhà những người dân địa phương với giá cả vừa phải, sạch sẽ hơn thế nữa lại được gần gũi và học hỏi văn hóa của người dân  Brazil.

Ẩm thực

Với sự đa dạng văn hoá thì ẩm thực nơi đây vô cùng nhiều màu sắc và hấp dẫn. Lang thang ở những con đường ẩm thực du khách chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi sắc màu nơi đây. 

cocktail CachacaCần chuẩn bị gì trước khi đi?

Theo kinh nghiệm du lịch Brazil, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Tìm hiểu các phương tiệc giao thông công cộng. Không nên sử dụng xe bus tại Brazil vì nó sẽ không đúng giờ thay vào đó hãy thử đi xe Kombi, dạng xe ôm như của Việt Nam.
  • Tìm hiểu về văn hóa Brazil như bạn không cần phải để thêm tiền tip khi đến ăn tại các nhà hàng tại Brazil.
  • Bạn nên làm visa trước lịch bay ít nhất là 3 tuần vì visa của Brazil cũng khá rắc rối, thủ tục xin visa Braxil bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
  • Tiền tệ của Brazil là Real với tỷ giá 1 Real = 600vnđ.
Khu rừng amazon bí ẩn
Khu rừng amazon bí ẩn

Đại sứ quán Việt Nam tại Braxil

Địa chỉ:            SHIS QI 09 Conj. 10 Casa 1 – Lago Sul  
Brasília/DF CEP: 71625-100, Brazil
Giờ làm việc:   Thứ hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ của Brasil và Việt Nam
                       Sáng: 9.00 – 12.00
                       Chiều: 14.00 – 17.30
Điện thoại:      (00 55 61) 3364 5876 / 3364 0675
Fax:                (00 55 61) 3364 5836
E-mail:            embavina.brasil@yahoo.com

Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình xin visa đi Braxil, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline : 0936080683 01647546081
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook