0982 618 839

KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN – THỎA SỨC VI VU CONCERT BTS

xin visa đi nhật bản

XIN VISA ĐI NHẬT VI VU CONCERT BTS

Là một ARMY, dĩ nhiên chúng ta phải một lần trong đời được đến dự Concert của BangTan, đặc biệt là những Concert được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản bởi đây là hai quốc gia sở hữu lượng fan hùng hậu, chịu chi và đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cả công ti chủ quản và nghệ sĩ. Theo bản đồ Concert năm 2020 của BTS, có đến 4 Concert được tổ chức tại Nhật Bản, bao gồm Fukuoka, Osaka, Saitama và Tokyo.

Những ARMY muốn tham dự Concert này ngoài việc phải sở hữu ARMY KIT phục vụ cho việc quay vé, còn rất cần xin được VISA nhanh chóng để có thể thuận lợi xuất ngoại vi vu trong Concert. Thông thường, việc xin VISA Nhật Bản không quá dễ dàng, song nếu bạn có những hiểu biết cụ thể về những vấn đề xoay quanh việc xin VISA Nhật Bản, chọn được dịch vụ uy tín, mình nghĩ rằng mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Sau đây là một số cách để xin VISA Nhật Bản mà tớ tìm hiểu được, hi vọng nó có thể giúp ích được cho các cậu, để chúng ta có những buổi Concert cùng với BTS thật trọn vẹn.

 bts world tour

Cách 1. Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán

Nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh. Trường hợp nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc muốn nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh cần bổ sung sổ tạm trú và ngược lại.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình
 • Website: http://www.vn.emb-japan.go.jp
 • Điện thoại: 02438463000; Fax: 02438463046
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản
 • Nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00. Trả kết quả từ 13:00 – 16:00

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 • Website: http://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp
 • Điện thoại: 02839333510; Fax: 02839333520
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản
 • Buổi sáng nhận hồ sơ xin visa từ 8:30 – 11:30. Buổi chiều trả kết quả từ 13:15 – 16:45

Thời gian xét duyệt visa: tối thiểu 8 ngày làm việc

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Tổng lãnh sự, bạn sẽ chỉ mất phí lãnh sự nếu đậu visa. Ngoài ra không phát sinh bất cứ chi phí gì. Tuy nhiên, có một số hạn chế sau:

 • Bạn bè và người quen sẽ không thể thay mặt nộp hộ.
 • Nhân viên chủ yếu là người Việt, chất lượng dịch vụ có lúc không tốt. Đặc biệt là Đại sứ quán ở Hà Nội. Mới đây, đại diện Đại sứ quán Nhật Bản đã phải lên tiếng xin lỗi vì điều này.

Cách 2. Nộp hồ sơ tại Đại lý được ủy thác (nhanh và dễ dàng hơn, mình chọn cách này)

Có 15 đại lý được ủy thác tiếp nhận hồ sơ xin visa Nhật Bản. Trong đó bao gồm VFS – Nhật Bản và 14 công ty du lịch Việt Nam. Mình chọn nộp hồ sơ tại VISAQUOCTE, mình mang theo những giấy tờ cần thiết công ty yêu cầu và nộp tại văn phòng 95 Hoàng Cầu.

Cách này có các ưu điểm sau:

 • Có thể nhờ bạn bè, người thân đi nộp giúp
 • Đại lý được ủy thác có nhiều điểm tiếp nhận ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
 • Chất lượng dịch vụ của đại lý tốt hơn cơ quan lãnh sự. Mình chỉ làm việc với VFS Global và VISAQUOCTE. Các công ty khác không làm việc nên không đánh giá được

Hồ sơ sau khi được công ty tiếp nhận, xử lý sẽ gửi về cơ quan lãnh sự xét duyệt. Công ty được ủy thác sẽ thu phí dịch vụ. Mức phí này dao động từ 200-500 nghìn VNĐ và không được hoàn lại nếu trượt visa. Ngoài ra sẽ có phí dịch vụ của công ty, được thông báo sẽ hoàn lại nếu không đạt visa.

Trong các đại lý ủy thác, trừ hạn chế về địa lý, mình khuyến khích nộp hồ sơ tại VFS Global Nhật Bản. Mình nộp hồ sơ thông qua dịch vụ xin visa VISAQUOCTE,  chất lượng dịch vụ tốt với mức phí dịch vụ ổn định. Mặt hạn chế duy nhất là chỉ có văn phòng tại Hà Nội và TPHCM.

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có buổi concert trọn vẹn cùng BTS. Đây là link tham khảo xin visa đi nhật, vi vu concert BTS của mình.

 

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook