0982 618 839

Mỹ chính thức đưa Việt Nam ra khỏi danh sách có nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) vừa đưa Việt Nam ra khỏi danh sách khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng. Động thái này diễn ra ngay sau khi tất cả 16/16 bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Việt Nam đã hoàn toàn được chữa khỏi.

Ngày hôm nay, trong buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, đại diện CDC cho biết căn cứ vào hiệu quả kiểm soát tình hình dịch bệnh tại Việt Nam, Mỹ quyết định đưa Việt Nam ra khỏi danh sách. CDC trước đó đưa ra thang xếp loại mức độ cảnh báo gồm 3 bậc và một diện là các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Hiện Trung Quốc và Hàn Quốc nằm trong danh sách cảnh báo cấp cao nhất, cấp độ 3. Việt Nam không nằm trong các cấp độ cảnh báo trên.
Kết quả hình ảnh cho north korea covid 19

Bệnh dịch gia tăng nghiêm trọng tại Hàn

CDC đã đánh giá cao năng lực y tế của Việt Nam cũng như sự hợp tác chặt chẽ hiệu quả với Bộ Y tế; Viện Vệ sinh dịch tế Trung ương và một số bệnh viện lớn của Việt Nam trong chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và hợp tác phòng dịch bệnh. Trung tâm CDC dự kiến sẽ cử đoàn công tác sang Việt Nam trong tháng 3/2020 để trao đổi hợp tác; và việc thành lập Văn phòng CDC khu vực tại Việt Nam.

Tính đến ngày 27/2, Mỹ có 60 trường hợp dương tính với COVID-19.

Sau khi Việt Nam ra khỏi nhóm lây nhiễm COVID-19 đến cộng đồng; đây sẽ là thời điểm xin Visa Mỹ tương đối dễ. Liên hệ ngay với VISAQUOCTE để không bỏ lỡ cơ hội cũng như khả năng đạt cao nhất.

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Nguồn: Thời sự VTV; Via: Maybe you missed the f*cking news

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook