0982 618 839

NÓNG: Đường bay Hàn Quốc – Việt Nam sẽ bị tạm ngừng từ ngày 6/3

NÓNG: Đường bay Hàn Quốc – Việt Nam sẽ bị tạm ngừng từ ngày 6/3 để đối phó với đại dịch Corona

Do diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc Corona tại Hàn Quốc đang gia tăng chóng mặt theo từng giờ. Theo ghi nhận đến chiều hôm nay 3-3-2020, số lượng ca mắc tăng thêm 600 người, tổng cộng 4812 ca mắc bệnh.

Trong vòng một tuần kể từ khi bùng phát, số ca nhiễm Corona mới tăng lên chóng mặt, số lượng người bị nhiễm đa số đến từ Daegu – Thành phố được coi là ổ dịch bùng phát của Hàn Quốc. Ghi nhận đến hôm nay, 600 ca nhiễm mới nằm ở các khu vực:

519 Daegu
61 Gyeongbuk
7 Seoul
2 Gyeonggi
2 Busan
3 Chungnam
1 Gangwon
1 Chungbuk
2 Gwangju
1 Jeonbuk
1 Jeju

Ca tử vong hiện tại: 28 người
Xuất viện: 34

korea vs corona

Với số lượng ca nhiễm và tử vong tăng lên từng ngày, chính phủ Hàn Quốc đã quyết định tạm ngừng đường bay tới Việt Nam từ ngày 6/3 để thắt chặt đối phó với đại dịch nguy hiểm này.

Như vậy, người Hàn Quốc ở Việt Nam và người Việt Nam ở Hàn Quốc sẽ chỉ có 2 ngày để quyết định đi hay ở. Đây sẽ là những khó khăn đối với các du học sinh cũng như người lao động khi số tiền bỏ ra để được học tập làm việc tại Hàn Quốc là một con số không hề nhỏ.

Do quyết định đóng của đường bay của chính phủ Hàn Quốc, VISAQUOCTE chính thức ngừng nhận dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc, thông báo cụ thể về thời gian nhận dịch vụ làm visa đi Hàn sẽ được thông báo sau, ngoài ra dịch vụ xin Visa Hàn Quốc 5 năm vẫn được phục vụ bình thường dựa trên quyết định của chính phủ Hàn Quốc cũng như tình hình diễn biến bệnh dịch.

Hiện tại VISAQUOCTE vẫn nhận làm visa đi các nước khác, tuy nhiên do hầu hết các quốc gia đều có ca nhiễm nên chúng tôi khuyên bạn dù di chuyển đi đâu cũng cần phải bảo vệ bản thân bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay sau khi tiếp xúc với bất kì ai hoặc đồ vật bên ngoài.

Tham khảo các dịch vụ của chúng tôi:
Visa Châu Âu
Visa Châu Mỹ
Visa Châu Á
Visa Châu Úc
Visa Châu Phi

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook