0868 533 380

Thổ Nhĩ Kỳ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia châu Âu

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định miễn thị thực (visa) xác định thời hạn cho các công dân. Từ một số quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) bao gồm Áo; Bỉ; Hà Lan; Tây Ban Nha và Ba Lan; cùng Anh – quốc gia vừa chính thức rời khỏi khối liên minh này.

Trong một tuyên bố ngày 20/2; người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, các công dân từ những nước nêu trên sẽ được miễn thị thực trong vòng 90 ngày nếu tới Thổ Nhĩ Kỳ du lịch. Quyết định trên sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2/3 tới.

Theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, quyết định miễn thị thực trên được Ankara đưa ra nhằm mục đích thúc đẩy du lịch; kinh doanh – thương mại và văn hóa.

Số liệu của Bộ Du lịch và Cơ quan Thống kê Thổ Nhĩ Kỳ công bố hồi tháng 1 vừa qua; cho thấy lượng khách du lịch quốc tế đến Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng 14,11% trong năm 2019, giúp doanh thu du lịch của nước này đạt mức 34,5 tỷ USD

xin visa đi thổ nhĩ kỳ
Ngựa thành Troy – trở thành tâm điểm của mọi hành trình đến Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Đối với cư dân Việt Nam, sẽ phải hoàn thiện các thủ tục hồ sơ để có thể đạt visa đi Thổ Nhĩ Kì, liên hệ ngày với VISAQUOCTE để được tối ưu hóa thời gian cũng như tiền bạc.

Để tri ân Visaquocte đem đến khuyến mãi GIẢM TRỰC TIẾP 30% cho các quý khách trong tháng 2 này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook