0982 618 839

Thông báo tạm dừng đơn phương miễn thị thực đối với 8 nước châu Âu

visa schengen

Thông báo tạm dừng đơn phương miễn thị thực đối với 8 nước châu Âu gồm Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, PhápTây Ban Nha.
Với những nước ngoài EU có trên 500 ca nhiễm; hoặc có trên 50 ca nhiễm tăng trong một ngày cũng đề nghị tạm dừng miễn thị thực, đồng thời từ chối cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu có các triệu chứng, yếu tố dịch tễ theo quy định.

Trước đó, Việt Nam đã tạm ngừng đơn phương miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc và Italy, cũng như người gốc Việt sinh sống tại hai quốc gia này và thân nhân của họ.

Kết quả hình ảnh cho Thông báo tạm dừng đơn phương miễn thị thực đối với 8 nước châu Âu

Cùng với tạm dừng đơn phương miễn visa đối với 8 nước châu Âu; Việt Nam cũng sẽ tạm thời không cử cán bộ đi học tập; công tác nước ngoài. Trừ trường hợp đặc biệt được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ.

Đây là chỉ đạo tại cuộc họp thường trực chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19; diễn ra ngày 9-3. Trước đó, Việt Nam đã tạm dừng miễn visa với công dân Hàn Quốc từ 0h ngày 29-2; công dân Ý từ 0h ngày 3-3 khi các quốc gia này bùng phát dịch COVID-19.

Hiện tại ngoại trừ các nước đang tạm dừng miễn thị thực; VISAQUOCTE vẫn hỗ trợ xin visa đi các nước khác. Liên hệ ngay với VISAQUOCTE để được hỗ trợ nhanh nhất!

Mọi chi tiết liên hệ về:

🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

 

.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook