0868 533 380

TUYỂN GẤP LAO ĐỘNG TẠI BUNGARY

Hộ chiếu Việt Nam

VISAQUOCTE đang cần tuyển gấp lao động tại Bungary, đem lại cơ hội giao lưu tại Bungary và việc làm với mức lương ổn định từ 630 – 887 USD 💰💰

Tham khảo các giấy tờ cần chuẩn bị: https://cdn.fbsbx.com/…/Checklist-cac-giay-to-Bulgari-.docx… 

Hạn nhận hồ sơ: Hết tháng 2/2020

Quy trình tuyển lao động:

Bước 1: Nộp CV theo mẫu
Bước 2: Phỏng vấn theo yêu cầu cụ thể của từng đơn vị làm việc sau khi nhận hồ sơ CV
Bước 3: Gửi hợp đồng lao động trong 30 ngày làm việc sau khi nộp đầy đủ hồ sơ
Bước 4: Xin visa tại Bulgari: 6 – 8 tuần làm việc
Bước 5: Lao động bay, công ty đón lao động tại sân bay đưa về nơi làm việc

sofia thủ đô của bungaryBulgary là một nước có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời tại Châu Âu, với nền văn minh cổ. Đáng chú ý nhất là của người Thrace, Hy Lạp, La Mã, Slav, và Bulgar đã để lại dấu ấn trong văn hoá, lịch sử và di sản của Bungary.

Ngày nay Bungary có chín Địa điểm di sản thế giới của UNESCO – bức chạm nổi đá đầu thời kỳ Trung Cổ Madara Rider; hai lăng mộ Thrace (tại Sveshtari và Kazanlak); Nhà thờ Boyana, Tu viện Rila và Các Nhà thờ Đá Ivanovo; Vườn Quốc gia Pirin và Khu Dự trữ Thiên nhiên Srebarna, cũng như thành phố cổ Nesebar. Một đồ tạo tác lịch sử quan trọng khác là kho tàng vàng chế tác cổ nhất thế giới. Có niên đại từ thiên niên kỷ thứ 5 trước Công Nguyên, từ Nghĩa trang Varna.

Nước này có một truyền thống âm nhạc lâu dài, bắt nguồn từ đầu thời kỳ Trung Cổ. Một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng sớm nhất được biết ở Châu Âu Trung Cổ là Yoan Kukuzel (khoảng 1280–1360). Âm nhạc dân gian quốc gia có đặc trưng riêng biệt và sử dụng nhiều nhạc cụ truyền thống; như gudulka (гъдулка), gaida (гайда) – kèn túi, kaval (кавал) và tupan (тъпан). Bungary cũng có một di sản nghệ thuật thị giác giàu có. Đặc biệt trong tranh tường, mural và các biểu tượng, nhiều tác phẩm trong số này là tác phẩm của Trường phái nghệ thuật Tarnovo.

Rượu Bungary được xuất khẩu đi khắp thế giới, và tới năm 1990 nước này vẫn đứng thứ hai thế giới về tổng lượng xuất khẩu rượu đóng chai. Ở thời điểm năm 2007, nước này sản xuất 200.000 tấn rượu hàng năm, xếp hạng 20 thế giới. Bungary cũng sản xuất một lượng lớn bia và rakia (chủ yếu sản xuất tại nhà). Lukanka, banitsa, shopska salad, lyutenitsa, sirene và kozunak và những món đặc trưng của ẩm thực Bungary.

Với nền văn hóa và lịch sử lâu đời, Bungary xứng đáng là một trong những quốc gia đáng để phiêu lưu đến vào năm nay. Liên hệ hỗ trợ xin Visa Bungary tại VISAQUOCTE

Mọi chi tiết liên hệ về:
🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook