0982 618 839

Visa Hàn Quốc: Lượt khách giảm mạnh do diễn biến xấu của dịch COVID-19

Visa Hàn Quốc : Theo ghi nhận mới nhất; trong một tuần vừa qua, số ca lây nhiễm COVID-19 tại Hàn Quốc lên đến 893 và số người tử vong lên đến con số 8. Hàn Quốc chính thức trở thành “ổ dịch” thứ 2 sau Trung Quốc- nơi COVID-19 phát tán.

Với những diễn biến xấu của dịch COVID-19, hiện tại lượng khách đi du lịch hay thăm thân Hàn Quốc đang giảm mạnh. Theo ghi nhận của VISAQUOCTE, nhiều trường hợp khách hàng đã bỏ ngang chuyến đi hoặc hủy lịch trình gấp; lượng khách tìm kiếm thông tin về du lịch Hàn Quốc hay visa 5 năm Hàn Quốc đều giảm.

Cũng giống như Việt Nam, tình trạng thiếu hụt khẩu trang cũng xảy ra. Những hàng dài xếp hàng để mua khẩu trang, các website shopping online luôn trong tình trạng sold-out, nhất là các mặt hàng đồ ăn tươi sống.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

 

Các nhãn hàng tranh thủ sử dụng promotion “mua hàng tặng khẩu trang”

Với tình hình hiện tại, xin Visa Hàn Quốc sẽ tương đối khó, khách hàng có nhu cầu đi Hàn Quốc để đảm bảo được sức khỏe xin hãy hạn chế đi tới các thành phố như Daegu, Seoul…

VISAQUOCTE hiện tại vẫn luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đi Hàn Quốc theo diện thăm thân, du lịch và công tác với chi phí cực kì ưu đãi. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

🌏 Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Quốc Tế Trường Minh
🏤 Địa chỉ: Số 9, ngõ 95/12, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0936.080.683 – 0968.868.855
✉️ E-mail: dotronglan@gmail.com
💻 Website: visaquocte.com – visaquocte.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Chat Zalo
Chat Facebook